Groovy Forum
มิถุนายน 28, 2017, 09:02:00 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สมาชิกท่านใดที่สั่งซื้อสินค้าไปแล้ว แจ้งลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิพิเศษได้  ที่นี่ ขอบคุณทุกครับ หนึ่งเสียงเล็กๆของคุณ ก็เป็นส่วนช่วยให้เราพัฒนาไปได้มากครับ Smiley
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

หน้าเป็นสิวเพราะล้างหน้าไม่สะอาด สิวหายแค่ล้างหน้าถูก - StarDust+

Groovy Forum/หน้าเป็นสิวเพราะล้างหน้าไม่สะอาด สิวหายแค่ล้างหน้าถูก - StarDust+ =>  หน้าเป็นสิวเพราะล้างหน้าไม่สะอาด

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หน้าเป็นสิวเพราะล้างหน้าไม่สะอาด สิวหายแค่ล้างหน้าถูก - StarDust+  (อ่าน 3 ครั้ง)
Kittipong99010
Hero Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13497


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 10:00:50 PM »หน้าเป็นสิวเพราะล้างหน้าไม่สะอาด สิวหายแค่ล้างหน้าถูก ด้วย สบู่ล้างหน้า
สิวเกิดได้จากหลายสาเหตุ รักษาสิว แต่สาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสิวอันดับต้นๆคงหนีไม่พ้นเรื่อง "สบู่ล้างหน้า การทำความสะอาดผิวหน้า" ที่หลายคนอาจมองข้ามไป บางคนไม่รู้ตัวว่าตัวเองล้างหน้าไม่สะอาด ส่วนบางคนยังงงกับชีวิต คิดว่าตัวเองล้างหน้าสะอาดแล้วแต่ทำไมสิวอุดตันยังขยันขึ้นอยู่ ตกลงที่ทำอยู่ทุกวันมันตอบโจทย์ผิวคนเป็นสิวหรือเปล่านะ?

วันนี้ StarDust+ มี แนวทางการทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิวมาฝาก แบ่งตามสภาพผิวและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลยครับ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

1. ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า

วิธีนี้เป็นวิธีทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนสุด รักษาสิว ใช้น้ำเปล่าล้างหน้าโดยไม่ใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้าเลย

ข้อดี

สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน ช่วยลดการระคายเคืองจากสารเคมีหรือ รักษาสิว ความเป็นด่างจากสารที่อยู่ในโฟมล้างหน้าได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้ง ลอก แสบ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

ข้อเสีย

อาจทำให้ล้างหน้าไม่สะอาดพอ เพราะไม่มีสารที่ช่วยทำความสะอาดผิวหรือฆ่าเชื้อแบคทีเรียเลย น้ำเปล่าไม่สามารถขจัดความมันออกได้หมดจด ทำให้สิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรีย และความมันตกค้างอยู่บนผิว สุดท้ายกลายเป็นเม็ดสิวขึ้นมาให้เราเชยชมนั่นเอง

เหมาะกับใคร

รักษาสิว การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า เหมาะกับคนผิวแห้ง มีปัญหาผิวแสบแดงลอก หน้าแพ้ครีม หรือคนเป็นสิวผดที่เกิดจากการระคายเคือง ต้องการความอ่อนโยนเป็นพิเศษ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

2. ล้างหน้าด้วยสบู่ล้างหน้าหรือโฟมล้างหน้า

เป็นวิธีทำความสะอาดผิวหน้าขั้นพื้นฐาน สบู่ล้างหน้า คนส่วนใหญ่ใช้วิธีนี้ล้างหน้า มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบสบู่ล้างหน้า , สบู่เหลว , เนื้อโฟม , เนื้อเจล หรือเนื้อครีม ส่วนวิธีเลือกใช้ มักเลือกตามสภาพผิวเป็นหลัก ส่วนใหญ่แต่ละยี่ห้อจะระบุกลุ่มเป้าหมายชัดเจนว่าหมาะกับผิวแบบใด เช่น ผิวมัน , ผิวผสม , ผิวแห้ง , ผิวแพ้ง่าย หรือผิวเป็นสิว ที่เหลือคงต้องดูว่าใช้แล้วแห้งตึงเกินไปมั้ย? รักษาสิว แพ้หรือเปล่า? ระคายเคืองผิวหรือไม่? เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวก็พอครับ สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน สูตร สบู่รักษาสิว สบู่สลายฝ้า อ่อนโยนต่อผิว รักษาสิว รักษาฝ้า ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง คืนความมั่นใจให้หน้าเนียนใสอีกครั้ง บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

ข้อดี

มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกสรร รักษาสิว เยอะจนบางครั้งหาตัวถูกใจไม่ได้สักที ช่วยทำความสะอาดขั้นพิ้นฐานได้ดี ประหยัดเวลา ประหยัดงบประมาณ ล้างแค่วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ผิวหน้าก็สะอาดได้ หลายคนจบด้วยการล้างหน้าแบบนี้ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

ข้อเสีย

สำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าการล้างหน้าด้วยโฟมหรือสบู่เพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ อาจทำให้มีสิ่งแปลกปลอมตกค้างอยู่ในรูขุมขน เป็นสาเหตุการเกิดสิวอุดตันตามมาได้

เหมาะกับใคร

เหมาะกับคนทั่วไป ทาครีมบำรุง รักษาสิว มอยเจอไรเซอร์ ทาแป้งฝุ่น หรือกันแดดเนื้อบางเบา ไม่ได้ใช้รองพื้น บีบีครีม เบส หรือเครื่องสำอางแบบกันน้ำ


3. สบู่รักษาสิว + โฟมล้างหน้า

เป็นวิธีทำความสะอาดที่เดี๋ยวนี้นิยมมาก สบู่ล้างหน้า โดยเฉพาะคนเป็นสิว หรือคนที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน ส่วนใหญ่จะใช้วิธีนี้ด้วยกันทั้งนั้น คลีนครั้งแรก รักษาสิว ใช้สำลีเช็ดเครื่องสำอาง สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน ความมัน และสิ่งสกปรกบนผิวหน้าให้หลุดออกไป คลีนครั้งที่สอง สบู่รักษาสิว ทำความสะอาดผิวด้วยโฟมล้างหน้าและน้ำ สบู่รักษาสิว ช่วยขจัดความมันและเชื้อแบคทีเรียอีกชั้น วิธีนี้ช่วยให้การทำความสะอาดผิวมีประสิทธิภาพมากขึ้น บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

ข้อดี

ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุการเกิดสิวได้ดีเยี่ยม เครื่องสำอางเดี๋ยวนี้ทำดีเกินไป บางตัวทาครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวัน รักษาสิว ลอกออกยากมาก ขนาดอยู่บนหน้าเราแป๊บเดียวยังทำให้สิวขึ้นได้เลย แล้วถ้าเราล้างออกไม่หมด ปล่อยให้มันสะสมอยู่ในรูขุมขนจะเกิดอะไรขึ้น? สุดท้ายปัญหาสิวอุดตันถามหาแน่นอนครับ ต้องมานั่งรักษาสิวกันอีก เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา รักษาสิว เสียทั้งหน้า ไม่คุ้มเลยจริงๆ

ผมมีคนรู้จักคนหนึ่งมีปัญหาสิวอุดตันกวนใจตลอด สุดท้ายทนไม่ไหวไปหาหมอให้หมอรักษาให้ หมอก็จัดโฟมล้างหน้ากับยาทาให้ตามปกติ แต่ทีเด็ดคือ หมอบอกให้ใช้คลีนซิ่งเช็ดก่อนล้างหน้าให้สะอาด เพราะดูแล้วต้นเหตุการเกิดสิวน่าจะเกิดจากการทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีพอ รักษาสิว แกก็ลองทำตามคำแนะนำของหมอ เช็ดจนสำลีขาว สุดท้ายปัญหาสิวอุดตันเรื้อรังหายจริง...ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ...คลีนซิ่งสำคัญเหมือนกันนะ สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน สูตร สบู่รักษาสิว สบู่สลายฝ้า อ่อนโยนต่อผิว รักษาสิว รักษาฝ้า ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง คืนความมั่นใจให้หน้าเนียนใสอีกครั้ง บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

ข้อเสีย

ที่พอนึกออกก็น่าจะเป็นเรื่องเงิน "เปลืองเงิน" ต้องซื้อตัวคลีนซิ่งหรือ รีมุฟเวอร์เพิ่มเติม บางคนเพิ่มอายรีมูฟเวอร์เข้ามาอีกตัว ก็ยิ่งเปลืองไปกันใหญ่ แต่อย่างว่าครับ เรื่องเงินอาจเป็นเล็กเมื่อเทียบกับปัญหาสิว ถ้าใช้แล้วช่วยป้องกันการเกิดสิวได้ ยังไงก็คุ้ม...จริงมั้ยครับ

เหมาะกับใคร

เหมาะกับคนแต่งหน้า รักษาสิว คนมีสิวอุดตัน สิวอักเสบซ้ำซาก คนที่ผิวหน้าเป็นสิวง่าย

4. สบู่รักษาสิว + โฟมล้างหน้า + โทนเนอร์

ผมเรียกวิธีนี้ว่า "การทำความสะอาดผิวขั้นสุด" แก้ปัญหาสิว เริ่มจากคลีนผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งหรือรีมูฟเวอร์ ตามด้วยการล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟม รักษาสิว จากนั้นเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ปิดท้าย ทำขนาดนี้ไม่สะอาดก็ไม่รู้ว่ายังไงแล้ว บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

ข้อดี

ผิวหน้าสะอาดแน่นอน สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน แก้ปัญหาสิว ทั้งเช็ดทั้งล้างขนาดนี้ ถามว่าคนเราจำเป็นต้องทำความสะอาดหลายขั้นตอนขนาดนี้เลยหรือ? ก็คงไม่ทุกคนครับ รักษาสิว แต่กับบางคนเค้าใช้วิธีนี้แล้วมัน work ใช้แล้วสิวลดลงผิวหน้าดีขึ้น แต่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวหน้าด้วยครับ

เคสนี้ผมมีเรื่องเล่า แก้ปัญหาสิว มีวันหนึ่งผมไปหาเพื่อนที่บ้าน เห็นโทนเนอร์วางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง ผมถามมันว่าใช้โทนเนอร์เช็ดหน้าด้วยหรอ ทำไมต้องใช้? แค่ล้างหน้าก็น่าจะสะอาดพอแล้วนี่ มันไม่ตอบอะไรบอกให้ผมไปล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า 1 รอบ แล้วให้ใช้โทนเนอร์เช็ดหน้าอีกที ผมก็ทำตามที่มันบอก หลังจากเช็ดเสร็จมันบอกให้ผมดูที่สำลี แม่เจ้า!!! ตกใจ...ทำไมสำลีดำขนาดนี้ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ เมื่อกี้คิดว่าล้างหน้าสะอาดแล้วนะ แต่ที่เห็นมันคืออะไร ? บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า... รักษาสิว อย่าเชื่อความรู้สึกทุกครั้งไป แก้ปัญหาสิว ถ้ายังไม่เห็นด้วยตาตัวเอง

ข้อเสีย

คล้ายกับข้อข้างบน ยิ่งใช้มากยิ่งเปลืองมาก และบางคนการทำความสะอาดผิวหน้ามาเกินไป อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ โดยเฉพาะคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย เป็นสิวผดจากการระคายเคือง หรือคนที่เพิ่งเจอปัญหาแพ้ครีมมา ต้องระวังเป็นพิเศษครับ

เหมาะกับใคร

วิธีนี้เหมาะกับคนที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน รักษาสิว แต่งหน้าทุกวัน หน้าอุดตันหรือเป็นสิวง่าย คนผิวมันมากๆ แต่ไม่เหมาะกับคนผิวแห้งสักเท่าไร

การล้างหน้าให้สะอาด รักษาสิว ไม่ได้หมายถึงต้องล้างบ่อย รักษาสิว การล้างหน้าบ่อยทำให้ผิวหน้าสะอาดจริง แต่ก็ทำให้ผิวแห้งและเกิดการระคายเคืองได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งล้างบ่อยสิวยิ่งขึ้น การทำความสะอาดผิวที่ดีแค่วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็นก็พอครับ แต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิว สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน บอกลาสิว ฝ้า กระ ลดจุดด่างดำง่ายๆ เลือกตัวที่ทำความสะอาดผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งหรือระคายเคืองมากเกินไป และที่สำคัญต้องไม่ทำให้เกิดสิวด้วยครับ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ


9 วิธีทำให้บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆหายภายใน 1 วัน
9 วิธีทำให้สิวหายภายใน 1 วัน ด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับที่ทำได้ง่าย ๆ รักษาสิว ไม่หวั่นแม้ต้องออกงานในวันไหน ๆ ก็ไม่มีสิวโผล่มากวนใจแน่นอน

สิว ปัญหากวนใจสาว ๆ หลายคน ที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้สิวบุกขึ้นหน้าตัวเองแน่นอน เพราะเวลาสิวขึ้นแต่ละทีก็ทำหน้าช้ำหน้าแดง หมดสวย แถมบางครั้งยังสร้างรอยแผลเป็น รอยดำ รักษาสิว และหลุมสิวทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าอีกต่างหาก ยิ่งช่วงเวลาใกล้วันสำคัญ ๆ สิวก็ชอบเห่อขึ้นมา ทำเอาเครียดเลยทีเดียว แต่สาว ๆ ทั้งหลายไม่ต้องกังวลใจไปแล้วค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีสุดยอดวิธีทำให้สิวหายภายใน 1 วันมาฝากสาว ๆ ทุกคนแล้ว บอกเลยว่าเป็นวิธีที่ง่าย และ สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน สามารถรักษาสิวได้แบบเร่งด่วน รักษาสิว รักษาฝ้า ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง คืนความมั่นใจให้หน้าเนียนใสอีกครั้ง ช่วยให้สิวยุบหายในเร็ววัน คราวนี้ล่ะต่อให้มีงานสำคัญในวันไหน ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าสิวจะมาแย่งซีนอีกต่อไปแล้ว บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

1. ใช้ครีมแต้มสิว

ใช้ สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน สิวที่มีส่วนผสมหลัก คือ Benzyl Peroxide และ Salicylic ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป แต่ก่อนใช้ครีมแต้มสิวควรอ่านคำแนะนำให้ดี ๆ และไม่ควรใช้ครีมมากเกินไปนะคะ รักษาสิว เพราะครีมแต้มสิวมีความเข้มข้นหลายระดับ รักษาสิว รักษาฝ้า ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง คืนความมั่นใจให้หน้าเนียนใสอีกครั้ง อาจทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ ระคายเคืองได้ค่ะ

2. ใช้น้ำแข็งลูบหน้า

รักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติโดยใช้น้ำแข็งประคบไว้บริเวณที่เป็นสิว สัก 10-20 วินาที ความเย็นจากน้ำแข็งจะช่วยลดการบวมแดงของสิว ช่วยกระชับรูขุมขน รักษาสิว รักษาฝ้า ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง คืนความมั่นใจให้หน้าเนียนใสอีกครั้ง บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ และช่วยลดอาการอักเสบจากสิวได้ดี อีกทั้ง สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน ยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและช่วยขับน้ำมันใต้ผิวหนังออกมาได้อย่างง่ายดาย

3. ใช้ทีทรีออยล์

ใช้คอตตอนบัดจุ่มทีทรีออยล์แล้วนำมาแต้มบริเวณหัวสิว สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน สูตร สบู่รักษาสิว สบู่สลายฝ้า อ่อนโยนต่อผิว รักษาสิว โดยในทีทรีออยล์จะมีสารที่มีคุณสมบัติในการ สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน กำจัดแบคทีเรียและเชื้อราในรูขุมขน ซึ่งช่วยลดการอักเสบ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ ทำให้รอยแดงและสิวมีขนาดเล็กลงค่ะ

4. ใช้ผงแอสไพริน

บดยาแอสไพรินให้เป็นผง บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ แล้วมาผสมน้ำพอเป็นเนื้อครีม นำมาแต้มบาง ๆ บริเวณที่เป็นสิว จะช่วยให้สิวยุบลงได้เร็วค่ะ รักษาสิว เพราะในตัวยาแอสไพรินจะมีสาร BHA หรือ Salicylic Acid ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวจางลง และยัง สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน ช่วยผลัดเซลล์ผิว สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน สูตร สบู่รักษาสิว สบู่สลายฝ้า อ่อนโยนต่อผิว และละลายไขมันที่เกาะตามรูขุมขนได้อีกด้วย

5. ใช้ยาสีฟันแต้มสิว

สาว ๆ คงคิดไม่ถึงใช่ไหมล่ะคะว่ายาสีฟันก็รักษาสิวได้ เพราะในยาสีฟันจะมีสารซิลิกา สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน ซึ่งช่วยให้สิวแห้งและยุบลงได้อย่างรวดเร็ว รักษาสิว รักษาฝ้า ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง เพียงแต้มสิวทิ้งไว้ข้ามคืน สิวก็จะยุบลงทันใจแน่นอน แต่วิธีนี้ไม่เหมาะกับสาวผิวบอบบางนะคะ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ เพราะอาจทำให้ผิวแพ้ได้ รักษาสิว ส่วนสาวคนไหนที่อยากลองทำตามละก็ ควรเลือกใช้ยาสีฟันสูตรธรรมชาติ แทนยาสีฟันสูตรอื่น ๆ ที่อาจมีสารโซเดียม ลอริล ซัลเฟต (SLS) ที่ระคายเคืองต่อผิวได้ค่ะ


6. พอกหน้าด้วยน้ำมะนาว

น้ำมะนาว อุดมไปด้วยวิตามินซีและสาร AHA  ซึ่งช่วยให้สิวแห้งเร็ว รักษาสิว รักษาฝ้า ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำให้แลดูจางลง โดยสาว ๆ อาจนำมาผสมกับดินสอพองก็ช่วยทำให้สิวยุบได้เช่นกัน เพราะดินสอพองมีสารแคลเซียมคาร์บอเนตที่ช่วยทำให้สิวแห้งตัวได้เร็วยิ่งขึ้น บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ โดยผสมให้เข้ากันพอข้น สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน แล้วนำมาทาที่หัวสิวก่อนนอน ตื่นมาแล้วล้างหน้าออก เพียงเท่านี้สิวก็จะยุบลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

7. แต้มสิวด้วยกระเทียม

กระเทียม มีส่วนประกอบของซัลเฟอร์ สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน ที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและช่วยกำจัดสิวได้เป็นอย่างดี วิธีใช้เพียงหั่นกระเทียมบาง ๆ  บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ และนำมาถูบริเวณที่เป็นสิว หรือนำไปบดและใช้น้ำกระเทียมมาแต้มตรงหัวสิว รักษาสิว ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แต่อย่าทิ้งไว้นานเกินนะคะ เพราะอาจทำให้หน้าไหม้ได้จากความร้อนของกระเทียมนั่นเองค่ะ

8. ใช้น้ำผึ้งแต้มสิว

น้ำผึ้ง มีคุณสมบัติพิเศษในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งช่วยให้สิวยุบลง รักษาสิว เพียงนำน้ำผึ้งมาแต้มบนหัวสิวอักเสบ ทิ้งไว้สัก 1 ชั่วโมงแล้วจึงล้างออก หรือจะนำมาผสมกับผงอบเชย ก็ช่วยรักษาสิวได้เร็วเช่นกันค่ะ เนื่องจากอบเชยมีสารต้านอนุมูลอิสระ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ เมื่อนำมาผสมกับน้ำผึ้งที่มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน จึงทำให้เกิดผลลัพธ์ในการรักษาสิวได้อย่างรวดเร็ว

9. ใช้ว่านหางจระเข้

ในว่านหางจระเข้มีมีคุณสมบัติต้านฤทธิ์แบคทีเรีย ซึ่งช่วยลดการอักเสบจากสิว ช่วยให้สิวยุบและเล็กลง อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวได้เป็นอย่างดี เพียงทาทิ้งไว้ข้ามคืน กิฟฟารีน ... มุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นด้วยการมอบโอกาส รักษาสิว ทางธุรกิจที่ดีที่สุด พร้อมทั้งตระหนักถึงการตอบแทนกลับคืนสู่สังคม และการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า สิวก็จะยุบลงอย่างที่ต้องการ อีกทั้งว่านหางจระเข้นี้ยังมีความอ่อนโยนซึ่งเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายด้วยค่ะ บอกลาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำง่ายๆ

คราวนี้ถ้าสิวบุกขึ้นมาเมื่อไร สบู่ล้างหน้า กิฟฟารีน สาว ๆ ก็สามารถนำวิธีทั้ง 9 ที่เรานำมาฝากนี้ไปใช้กันได้เลยนะคะ รับรองสิวยุบหายทันใจ รักษาสิว ภายใน 1 วันแน่นอน และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษาและป้องกันสิวที่สาว ๆ สามารถทำได้จากภายในด้วยตัวเองเลยก็คือ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด รักษาความสะอาดของร่างกาย ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ เพียงเท่านี้ไม่ว่าสิวหน้าไหนก็ไม่กล้าขึ้นมากวนใจสาว ๆ อีกต่อไปแล้วค่ะ ^_^
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.15 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!